จากความคิดถึงขนมไทยตอนไปใช้ชีวิตเมืองนอก คุณพ่อจึงคิดทำขนมไทยที่หาทานยาก จากนั้นคุณแม่จึงลองทำขนมแกงบวดโดยทดลองสูตรนับครั้งไม่ถ้วน จนได้รสชาติที่อร่อยจากกรรมวิธีที่ใส่ใจ ทั้งคั้นกะทิเอง และไม่ใส่สารกันเสีย
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
กะทิ 52%
เผือก 30%
น้ำตาลทราย 17%
เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 0.5%
เปิดซองเทอาหารใส่ภาชนะ
นำเข้าไมโครเวฟอุ่น 1-2 นาที
หรือ ต้มทั้งซองในน้ำเดือด 2-5 นาที