ลูกแพร์ริโค
ที่สุดของสายพันธุ์แพร์ : จากออสเตรเลีย
เกร็ดน่ารู้คู่แพร์รีโค
• 90% เป็นผลผลิตจากโกลเบิร์น วัลเลย์ รัฐวิคตอเรีย
• ลูกผสมระหว่าง สายพันธ์คลอเรลลาและดูเยนเน่
• มีผิวเรียบ ไม่ขรุขระ และมีสีแดงระเรื่อที่แต้มอยู่บนผิวด้านนอก
• รสชาติ หวานฉ่ำ เนื้อแน่น กินได้ทั้งแบบกรอบและลูกนิ่ม
รับประกันความสด 100% ไม่พอใจยินดีคืนเงิน
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ลูกแพร์ 100%
ควรเก็บไว้ในตู้เย็น และหลีกเลี่ยงแสงแดด