รับประกันความสด 100% ไม่พอใจยินดีคืนเงิน
โยลิดาโยเกิร์ตรสธรรมชาติ
• ไขมันต่ำ
• โคเลสเตอรอลต่ำ
• เป็นแหล่งของโปรตีน
• แคลเซียมสูง
• เป็นแหล่งของวิตามินบี 2
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• น้ำนมโคพร่องมันเนย (97%)
• นมผงขาดมันเนย (3%)
• ผลิตโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์ แล็กโทบาซิลลัส บัลแกริคัส และสเตรปโทค็อกคัส เทอร์โมฟิลัส
• เปิดฝา และดึงฟอล์ยออก
• ตักโยเกิร์ตใส่ภาชนะตามปริมาณที่ต้องการ และใช้ช้อนกวนเบาๆประมาณ 10-15 วินาที จะได้เนื้อโยเกิร์ตที่เนียนละเอียด
• เติมน้ำตาล หรือของที่มีรสหวาน (ตามใจชอบ)
• ตัก และบริโภค หรือผสมในผลไม้ มูสลี ราดบนสลัด หรือเสิร์ฟกับประเภทอาหารอินเดีย และตะวันออกกลาง
• หากมีโยลิดาเหลือ ปิดฝาและเก็บในตู้เย็น