ซีพีสมาร์ทซุปหมูชนิดเข้มข้น
ผลิตจากน้ำต้มกระดูกหมูแท้ๆ ที่เคี่ยวนานถึง 6 ชั่วโมง ปรุงรสเล็กน้อย เพื่อเพิ่มรสชาติ และ
ล่มในขณะต้ม ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานจนได้น้ำสต็อกที่ใส
สำหรับนำไปปรุงอาหารต่างๆ
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีถั่วเหลือง
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
น้ำสต็อกหมู 91%, เครื่องปรุงรส 9%
วิธีการเตรียมน้ำสต็อกหมูใส
• ฉีกซองผสมน้ำสะอาดในอัตราส่วนน้ำต็อกหมูใส 1ถุงต่อน้ำ 500 มล.
บรรจุภัณฑ์นี้ไม่สามารถนำเข้าอุ่นในไมโครเวฟได้