• โปรตีนของดีจี1นมแพะ ทำให้ย่อยง่าย และดูดซึมเร็ว ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาเรื่องท้องอืด
• นิวคลีโอไทด์ ซึ่งเป็นสารอาหารตามธรรมชาติในนมแพะจะช่วยปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
• โพลีเอมีนส์ สารอาหารที่มีอยู่ในนมแม่ ช่วยลดปฏิกิริยาจากการแพ้อาหาร
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• นมแพะ 43%
• แลคโตส 41%
• น้ำมันพืช 12%
• เกลือแร่ 0.6%
• วิตามิน 0.2%
• โคลีน คลอไรด์ 0.1%
• แอล-ทริปโตเฟน 0.07%
• สารป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น 0.06%
• แอล-ไอโซลิวซีน 0.04%
• ทอรีน 0.04%
• แอล-คาร์นิทีน 0.001%
• ล้างมือด้วยสบู่ และน้ำให้สะอาดก่อนเตรียมนมทุกครั้ง
• ทำความสะอาดขวด หัวนมยาง ฝาขวด และเครื่องใช้อื่นๆ แล้วต้มในน้ำให้เดือด อย่างน้อย 10 นาที ก่อนนำไปใช้
• ต้มน้ำให้เดือดเต็มที่อย่างน้อย 5 นาที แล้วทิ้งไว้ให้เย็นลงที่อุณหภูมิห้องก่อนใช้ผสม
• ใช้ช้อนที่ให้มาในภาชนะบรรจุ ตวงนม 1ช้อน ต่อน้ำทุก มล. อย่าอัดนมจนแน่นช้อนตวง และให้ผสมนมหลังจากเติมน้ำในขวดก่อนเสมอ
• ปิดฝาขวดให้แน่น จากนั้นเขย่าขวดให้นมผงละลายหมด