ก่อนที่ทุกคนจะไปลิ้มรสสัมผัสแห่งความหรูหราของคาเวียร์สุดพรีเมียม แอดมินจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์คาเวียร์จากประเทศอิตาลีอย่างเจียเวอร์รี่กันค่ะ โดยเริ่มต้นจากเมื่อ 40 ปีก่อน ด้วยความหลงใหลในการทำฟาร์มปลาสเตอร์เจียน พร้อมเรียนรู้การผลิตคาเวียร์แบบเปอเซียนโบราณ ที่มีจุดเด่นตรงที่การรักษาคุณภาพเพื่อความเป็นเลิศ และดูแลฟูมฟักปลาให้เติบโตอย่างมีความสุข ก่อให้เกิดสินค้าคาเวียร์ที่มีรสสัมผัสน่าเย้ายวนใจ ซึ่งในวันนี้แอดมินขอหยิบคาเวียร์สุดพรีเมียมจากธรรมชาติ เจียเวอร์รี่ 2 แบบ 2 สไตล์มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันค่ะ
Giaveri Oscietra Classic
โอเชียสต้า คลาสสิก ถือเป็นหนึ่งในคาเวียร์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุด เพราะผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันแต่ไข่เม็ดเล็ก และมีเนื้อแน่นเมื่อเปรียบกับคาเวียร์เบลูก้า โอเชียสต้า คลาสสิก คาเวียร์สีน้ำตาลเข้มเหลือบเลื่อมสีทองตลับนี้จะมอบรสสัมผัสอันเข้มข้น แต่ยังคงความละเอียดอ่อนที่เข้ากันอย่างลงตัว มีกลิ่นหอมมันอ่อนๆ คล้ายถั่ว พร้อมคงรสชาติให้ดื่มด่ำอรรถรสไว้อีกระยะหนึ่ง คาเวียร์โอเชียสต้า คลาสสิก จะอร่อยทวีคูณไปอีกขั้นเมื่อผ่านกรรมวิธีการทานแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า “มาลอสซอล” (Malossol)” ซึ่งก็คือการโรยเกลือเล็กน้อยเพื่อดึงรสชาติที่แท้จริงของคาเวียร์ออกมาให้ทุกคนได้ลิ้มรสค่ะ
เจียเวอร์รี่ โอเชียสต้า คลาสสิก มีมาให้ทุกคนลองเลือกลิ้มลองกัน 3 ไซส์ต่างปริมาณด้วยกันตั้งแต่ 15 กรัม ราคา 1,990 บาท น้ำหนัก 30 กรัม ราคา 3,800 บาท และน้ำหนัก 50 กรัม ราคา 5,590 บาท ใครชอบแบบไหนลองเลือกทานได้เลยค่ะ