ลินน้ำตาลมะพร้าวผสมน้ำตาลอ้อย
ลิน น้ำตาลมะพร้าวผสมน้ำตาลอ้อย คัดสรร น้ำตาลมะพร้าวใน แหล่งวัตถุดิบชั้นดี จากอัมพวา มาผสมผสานกับน้ำอ้อยธรรมชาติ จนเป็นน้ำตาลเนื้อเนียนนุ่ม ปราศจากสารฟอกขาว คงความหอมหวาน ตามแบบฉบับไทย เหมาะสำหรับเมนูขนมไทยที่ต้องการเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เช่น สังขยาฟักทอง หรือใช้เป็นส่วนผสม ทำมะม่วงน้ำปลาหวาน ปรุงรสเมนูส้มตำ และ เมนูอาหารไทยอื่นๆ
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
น้ำตาลอ้อย 56%, น้ำตาลมะพร้าว 28%, กูลโคสไซรัป 13%, สารทำให้คงตัว 2.8%, เกลือ 0.2%, วัตถุกันเสีย (INS 2020)
ใช้สำหรับปรุงอาหาร