ลิตเติ้ลเชฟปอเปี๊ยะกุ้ง
ปอเปี๊ยะกุ้ง ไส้แน่นเต็มคำ แป้งกรอบอร่อย ปรุงสุกโดยการนำไปทอดให้ผิวด้านนอกเป็นสีเหลืองทอง ก็อร่อยได้เลย
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• แผ่นแป้งปอเปี๊ยะ (28%)
• เผือก (18.2%)
• มันแกว (16%)
• หอมใหญ่ (15%)
• กุ้ง (12%)
• น้ำ (4%)
• แป้งมันสำปะหลัง (3%)
• เครื่องปรุงรส (2.8%)
• น้ำมันงา (1%)
• ใส่น้ำมันในกระทะสำหรับทอดในปริมาณที่เหมาะสมและตั้งไฟจนร้อนได้ที่ (อุณหภูมิ 170-175 องศาเซลเซียส)
• นำสินค้าออกจากบรรจุภัณฑ์และนำลงทอดโดยไม่ต้องรอให้ละลาย
• ทอดโดยประมาณ 4 นาที ผลิตภัณฑ์มีสีเหลืองทองและสะเด็ดน้ำมัน