แม่แช่มแคบหมูไร้มัน
• แคปหมูแม่แช่ม เชียงใหม่ ได้รางวัลชนะเลิศที่ 1 รางวัลเชลล์ชวนชิม โอท็อป 5 ดาว และ รางวัลอีกมากมาย
• ใช้น้ำมันใหม่ทอด ทอดด้วยเตาระบบไฟฟ้าทำให้แคบหมูคายน้ำมันไร้ไขมันแคปหมูจึงแห้ง กรอบ อร่อย ไม่อบน้ำมัน ไม่เหม็นหืน เก็บไว้ได้นาน
• เป็นสูตรโบราณที่แท้จริง โดยทำให้สุกด้วยไฟ โดยการเคี้ยว (คนเมืองเหนือเรียกว่า "อ่อม") จนสุกทั่วทำให้สูตรนี้ ไม่เหม็นกลิ่นแดด เพราะไม่ใช่สูตรตากแดด
• ทานได้โดยไม่มีส่วนแข็ง เป็นแบบปรุงรสเรียบร้อย รสชาติกลมกล่อม ทานอร่อย
• ทานได้ทุกเพศทุกวัย ผู้สูงอายุก็ทานได้
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• pork
• sugar
• soy sauce
เปิดถุง แล้วควรปิดให้สนิท เพื่อยืดอายุความกรอบ