ซอสหอยนางรม สูตรลดโซเดียม (ตราแม็กกี้)
Oyster Sauce Less Sodium Recipe (MAGGI Brand)
Product Description
ลดปริมาณโซเดียลง 60%
ผลิตจากหอยนางรมแท้ที่เคี่ยวจนข้น
เข้มข้น กลมกล่อม สีสันน่ารับประทาน ใช้ทำได้หลายเมนูทั้งเมนูผัด และเมนูหมัก เช่น ผัดผัก ไก่ย่าง
เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ปรุงอร่อยทานได้ทั้งครอบครัว
ซอสหอยนางรม สูตรลดโซเดียม (ตราแม็กกี้) ลดปริมาณโซเดียมลง 60% เทียบกับ ซอสหอยนางรม (ตราแม็กกี้ สูตรรสกลมกล่อม)
ซอสหอยนางรม สูตรลดโซเดียม (ตราแม็กกี้) มีปริมาณโซเดียม 240 มก. ต่อ 14 ก. และซอสหอยนางรม สูตรปกติ มีปริมาณโซเดียม 620 มก. ต่อ 14 ก.
ซอสหอยนางรม สูตรลดโซเดียม (ตราแม็กกี้) ลดปริมาณโซเดียม แต่ไม่ลดความอร่อย เพราะผลิตจากหอยนางรมแท้ที่คี่ยวจนข้นอย่างยาวนาน ช่วยเพิ่มความเข้มข้น กลมกล่อม และสีสันให้ทุกเมนูอร่อยลงตัวน่ารับประทาน เหมือนซอสหอยนางรม สูตรปกติ ใช้ทำได้หลายเมนูทั้งเมนูผัด และเมนูหมัก เช่น ผัดผัก ไก่ย่าง เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
น้ำตาล 11%, เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 3.4%, ซอสถั่วเหลืองหมักด้วยวิธีธรรมชาติ 1.5%, ผลิตจากหอยนางรมสกัด ซึ่งเทียบเท่าหอยนางรม 10%, สารเพิ่มรสชาติ (โพแทสเซียมคลอไรด์, มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต), สารให้ความข้นเหนียว (INS1442), สีธรรมชาติ (INS150C), แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ, สารควบคุมความเป็นกรด (INS330), วัตถุกันเสีย (INS202)
ซอสหอยนางรมแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม ปรุงอร่อยสำหรับสมาชิก 3 ถึง 4 คน ใช้เพียง 1 ช้อนโต๊ะ
หนึ่งหน่วยบริโภค: 1 ช้อนโต๊ะ (14 กรัม)