โมเวนพิคไอศกรีมหวานเย็นรสสตรอเบอร์รี่ สำหรับไอศกรีมเมอเวนพิคแล้ว การคัดเลือกส่วนผสมและวัตถุดิบที่ดีที่สุดนับเป็นปัจจัยหลักอันสำคัญยิ่งในการสร้างสรรค์ไอศกรีมคุณภาพ ที่เป็นหนึ่งและมีเอกลักษณ์ทั้งรสชาติ และเนื้อสัมผัส การพัฒนาสูตรใหม่ เริ่มต้นจากการสืบเสาะหาวัตถุดิบจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดเสมอ ปราศจากส่วนประกอบ, รสชาติ หรือสีสังเคราะห์ใดๆเจือปนทั้งสิ้น
• Vanilla Dream (วานิลลา ดรีม) ฝักวนิลลาแท้ พันธุ์เบอบอง จากเกาะมาดากัสกา
• Swiss Chocolate (สวิส ช็อกโกแล็ต) ช็อกโกแลตชั้นเลิศ จากผลโกโก้ชั้นเลิศจากเกาะมาลาไคโบ ประเทศเวเนซูเอล่า
• Strawberry (สตรอเบอร์รี) สตรอเบอร์รีเต็มลูกคัดพิเศษ เก็บสดตอนรุ่งสางเพื่อคงความสดของผล
• Maple Walnut (เมเปิ้ล วอลนัท) เมเปิลไซรัปจากแคนาดา ผสมด้วยถั่ววอลนัทคัดพิเศษเคลือบคาราเมล
• Caramelita (คาราเมลลิต้า) ชิ้นท๊อฟฟี่คาราเมลทำมือ สูตรต้นตำรับจากสวิตเซอร์แลนด์
• Passion Fruit & Mango (แพชชั่นฟรุ๊ต แอนด์ แมงโก้) ไอศกรีมซอร์เบต เข้มข้นด้วยปริมาณเนื้อผลไม้ และน้ำผลไม้สูงถึง 42% จากการผสมผสานที่ลงตัวของแพชชั่นฟรุ๊ต สดคัดสรรพิเศษจากประเทศเอกวาดอร์ ตัดกับรสชาติอันหวานฉ่ำของชิ้นมะม่วงแท้พันธุ์อัลฟองโซชั้นเลิศจากประเทศอินเดีย
• มาตรฐานคุณภาพระดับสวิตเซอร์แลนด์ สูตรของไอศกรีมเมอเวนพิคเป็นผลมาจากความเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างเป็นพิเศษ อันเป็นคุณสมบัติที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของชาวสวิส กระบวนการในการผลิตไอศกรีมเมอเวนพิคที่เป็นเอกลักษณ์และมาตรฐานของชาวสวิส ความทุ่มเทในการพัฒนาทักษะ และความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้เป็นที่หนึ่งในการสร้างสรรค์ไอศกรีมรสชาติใหม่ๆที่แตกต่าง ความพิถีพิถันในรายละเอียดของทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งไอศกรีมที่มีคุณภาพสูงที่สุด ภายใต้มาตรฐานอาหารสากล
• กำเนิดจากการบรรจงสร้างสรรค์ แต่ละรสชาติของไอศกรีมเมอเวนพิคนับเป็นผลงานชิ้นเอกแห่งแรงบันดาลใจ ของศิลปะในการทำอาหาร มีต้นกำเนิดจากศิลปะในการทำอาหารของครัวชั้นเลิศจากยุโรป ทักษะและความเชี่ยวชาญที่เป็นเอกลักษณ์ ศิลปะในการเสิร์ฟไอศกรีม
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100%
รับประทานเป็นอาหารว่าง