ปลาแผ่นสูตรลับ และข้าวเกรียบปลากรือโป๊ะ สูตรลังกาสุกะ จากภูมิปัญญาท้องถิ่นกว่า 100 ปี จากปัตตานี และมีคุณค่าทางอาหารสูงจากเนื้อปลาแท้ในพื้นที่
นับเป็นความภูมิใจของชุมชนในการยกระดับปลาแผ่นและข้าวเกรียบปลากรือโป๊ะสู่ความโมเดิร์นระดับสากล
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
เนื้อปลา
แป้งมันสำปะหลัง
แป้งสาลี
น้ำตาล
ผงปรุงรสฮอตแอนด์สไปซี่
เกลือเสริมไอโอดีน
ฉีกซองรับประทานได้ทันที