โครงการหลวงเรดิช 200ก
• เป็นพืชเมืองหนาวอีกชนิดที่นิยมนำมาทำอาหาร ผิวสีแดง เนื้อข้างในสีขาว เนื้อแน่นฉ่ำน้ำ มีรสชาติเผ็ดและกลิ่นฉุนเฉพาะตัว นิยมนำมารับประทานสดในสลัด ต้มซุป ต้มจืด
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
แรดิช
ใช้สำหรับประกอบอาหาร