ไซเคนน้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ ผลิตจากแอปเปิ้ลพันธุ์ฟูจิที่ปลูกในจังหวัด อาโอโมริ ที่มีชื่อเสียงในการปลูกแอปเปิ้ลของญี่ปุ่น ไม่ผสมน้ำ น้ำตาล หรือแต่งกลิ่นสังเคราะห์ และมีเนื้อแอปเปิ้ลผสมอยู่ด้วยเล็กน้อย จึงเป็นน้ำแอปเปิ้ลที่มีรสชาติกลมกล่อม ชุ่มคอ และชื่นใจ หอมหวานได้รสชาติของแอปเปิ้ลญี่ปุ่น
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
น้ำแอปเปิ้ล 99.8% ,กรดแอสคอร์บิก 0.02%
เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ แช่เย็นเพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น หากเปิดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 3-4 วัน และเก็บในตู้เย็น