ข้าวเหนียวเขี้ยวงูเชียงราย คุณภาพคัดพิเศษจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด อุดมสมบูรณ์ไปด้วยดิน น้ำ อากาศ ทำให้ได้เมล็ดข้าวที่ขาว สวย เรียว เหนียวนุ่มหอม ดีต่อสุขภาพ
เมื่อนำไปนึ่งแล้วจะเหนียว นุ่ม และหอมเป็นพิเศษ ประกอบการทำอาหารหวานต่าง ๆ เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวหลาม ขนมหวานต่าง ๆ เป็นต้น หรือจะนำไปนึ่งเพื่อรับประทานพร้อมอาหารประเภทต่าง ๆ ก็จะได้คุณภาพของข้าวเหนียวที่นุ่มเป็นพิเศษ ต่างจากข้าวเหนียวที่ปลูกจากแหล่งอื่น ๆ
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น