เห็ดหอมแห้งที่คัดสรรคุณภาพแบบดอกต่อดอก ซึ่งเหมาะสำหรับนำไปปรุงเป็นอาหารหลากหลายเมนู วิธีนำไปใช้ก็ง่าย เพียงล้างเห็ดหอมให้สะอาด นำไปแช่ในน้ำอุณหภูมิปกติให้ทั่วเห็ดหอม นานประมาณ 15-20 นาทีหรือจนกระทั่งเห็ดหอมนุ่ม ก่อนนำไปปรุงอาหารประเภทต่างๆ
ข้อแนะนำ ด้านในดอกอาจมีสีเหลืองเข้มขึ้นตามธรรมชาติ เนื่องจากไม่มีการใช้สารฟอกสีขาว
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
รับชมสูตรทำเมนู "น้ำพริกเห็ดหอม" ฉบับจัดเต็ม คลิกเลย! >> https://topsonline.co/3NKeJvt