น้ำมันรำข้าว เป็นน้ำมันเพื่อสุขภาพสกัดจากรำข้าวและจมูกข้าว ส่วนที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงที่สุดของเมล็ดข้าว มีคุณสมบัติเด่น
1. อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติหลายชนิด ได้แก่โอรีซานอล 4,000 ppm ไฟโตสเตอรอล 15,000 ppm และวิตามินอี 2 กลุ่ม โทโคฟีรอล และโทโคไตรอีนอล ช่วยเพิ่มคุณประโยชน์ให้กับทุกเมนู
2. มีความปลอดภัยในการประกอบอาหาร ได้รับตราสัญลักษณ์ “อาหารรักษ์หัวใจ” หมายถึง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพิ่มปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด
3. ประกอบอาหารได้ทุกเมนู ทั้ง ทอด ผัด หมัก ทำน้ำสลัด หรือขนมอบ เพราะมีจุดเกิดควันสูง และยังช่วยให้อาหารหอมน่าทาน ได้กลิ่นและรสชาติแท้ๆ ของส่วนผสมอย่างชัดเจน
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น