โยลิดาโยเกิร์ตชนิดคงตัวรสธรรมชาติ 120กรัม
สำหรับผู้แพ้อาหาร
รับประกันความสด 100% ไม่พอใจยินดีคืนเงิน
โยลิดาโยเกิร์ตชนิดคงตัวรสธรรมชาติ
• ไขมันอิ่มตัวต่ำ
• โคเลสเตอรอลต่ำ
• วิตามินบี 2 สูง
• เป็นแหล่งของแคลเซียมสูง
• ไม่เติมน้ำตาล ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่เจือสี และไม่ใช่วัตถุกันเสีย
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• น้ำนมโคพร่องมันเนย (96.99%)
• นมผงขาดมันเนย (3%)
• มีเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกที่มีชีวิตอยู่ บิฟิโดแบคทีเรียม แล็กทิส และแล็กโทบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส
• รวมกับเชื้อจุลินทรีย์ แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ, สเตรปโทค็อกคัส เทอร์โมฟิลัส, และแล็กโทบาซิลลัส บัลแกริคัส
• เปิดฝา และดึงฟอล์ยออก
• ตักโยเกิร์ตใส่ภาชนะตามปริมาณที่ต้องการ และใช้ช้อนกวนเบาๆประมาณ 10-15 วินาที จะได้เนื้อโยเกิร์ตที่เนียนละเอียด
• เติมน้ำตาล หรือของที่มีรสหวาน (ตามใจชอบ)
• ตัก และบริโภค หรือผสมในผลไม้ มูสลี ราดบนสลัด หรือเสิร์ฟกับประเภทอาหารอินเดีย และตะวันออกกลาง
• หากมีโยลิดาเหลือ ปิดฝาและเก็บในตู้เย็น