ยูนนานขาหมูพะโลทั้งขา
จากการเฟ้นหาสูตรขาหมูชั้นเลิศรสต้นตำรับจาก ยูนนาน พัฒนาสูตรจนเป็นสูตรเฉพาะของ ขาหมูพะโล้ตรายูนนาน โดย ส.ขอนแก่น เราคัดสรรขาหมูที่สะอาด ได้มาตรฐาน ตุ๋นกับน้ำพะโล้ที่มีส่วนประกอบของเครื่องเทศหลากชนิดและสกัดความมันออก จนได้ขาหมูที่รสชาติกลมกล่อม อร่อย ไม่มัน อีกทั้งผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความสะอาดทุกถุง
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• ขาหมู (52.6%)
• น้ำพะโล้ (43.1%)
• พริกน้ำส้ม (4.3%)
1) ละลายขาหมูก่อน
• นำถุงขาหมูพะโล่ออกจากตู่แช่แข็งไว้ที่อุณหภูมิห้อง 2-3 ชั่วโมง
• ต้มขาหมูพะโล้ในน้ำเดือดทั้งถุง (โดนไม่ต้องปืดปากถุง) ต้มนานประทาน 60 นาที
• ตัดปากถุง เทใส่ภาชนะพร้อมเสิร์ฟ
• พริกน้ำส้ม ปล่อยให้ละลายที่อุณหภูมิห้องประมาณ 10-12 นาที สามารถทานได้ทันทีไม่ต้องอุ่น
2) ต้มทันทีไม่ต้องละลายสินค้า
• ต้มขาหมูพะโล้ในน้ำเดือดทั้งถุง (โดยไม่ต้องตัดปากถุง) ต้มนานประมาณ 80 นาที
• ตัดปากถุง เทใส่ภาชนะพร้อมเสิร์ฟ
• พริกน้ำส้ม ปล่อยให้ละลายที่อุณหภูมิห้องประมาณ 10-12 นาที สามารถทานได้ทันทีไม่ต้องอุ่น