สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
Water, Soybeans, Wheat, Salt.
Refrigerate after opening.
เมนู ข้าวหน้าเนื้อวากิว Kikkoman Gyudon (Japanese Beef Bowl)
วัตถุดิบ
• คิคโคแมน ซอสถั่วเหลือง (โชยุ) 2 ช้อนโต๊ะ
• คิคโคแมน อะยิ-มิริน 1 ช้อนโต๊ะ
• น้ำมันงา 1 ช้อนโต๊ะ
• หอมใหญ่สไลส์ 50 กรัม
• น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
• ขิงขูด 1 ช้อนชา
• น้ำเปล่า 1/4 ถ้วย
• เนื้อไทยวากิวสไลส์ 300 กรัม
• ไข่ออนเซน, งาขาวคั่ว, ขิงดองซอย และต้นหอมซอย ตามชอบ
วิธีทำ
STEP 1 : ใส่น้ำมันงาลงบนกะทะ และหอมหัวใหญ่สไลส์ ผัดจนสุก ตามด้วย คิคโคแมน ซอสถั่วเหลือง (โชยุ) 2 ช้อนโต๊ะ หลังจากนั้น
STEP 2 : เติม คิคโคแมน อะยิ-มิริน 1 ช้อนโต๊ะ ผัดให้เข้ากัน
STEP 3 : เติมน้ำตาล ขิงขูด และน้ำเปล่า คลุกเคล้าให้เข้ากัน เมื่อน้ำเดือดใส่เนื้อไทยวากิวสไลส์ลงผัด เมื่อสุกตักราดบนข้าวสวยญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซน โรยงาขาวคั่ว, ขิงดองซอย และต้นหอมซอย