รสดีเมนูแป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน
เอาใจคนรักความกรุบกรอบแบบจัดจ้าน ด้วยส่วนผสมของเครื่องเทศ พริกปาปริกา และเครื่องปรุงรสที่ลงตัว เพียงชุบแล้วทอด ก็อร่อยได้ไม่ต้องหมักหรือปรุงเพิ่ม ชุบทอดได้ทั้งเนื้อสัตว์และผักต่างๆ ช่วยให้กรอบนาน
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีข้าวสาลี และอาจมีซัลไฟต์
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
แป้งสาลี 72% แป้งมันสำปะหลัง 15% เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 3% เครื่องเทศ 2% พริกแห้งผง 1% สารเพิ่มรสชาติ (มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต และไดโซเดียม 5'-ไรโบนิวคลิโอไตด์) สารช่วยให้ฟู (INS 450(i), INS 500(ii), INS 341(i)) สารทำให้คงตัว (INS 412) แต่งกลิ่นธรรมชาติ
• เตรียมผักหรือเนื้อสัตว์ 1 กิโลกรัม พักให้สะเด็ดน้ำ
• ละลายแป้ง 1 ถุง (90 กรัม) กับน้ำเย็นปริมาณ 160 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
• นำอาหารมาชุบแป้งที่ผสมแล้วทอดในน้ำมันที่ร้อนปานกลาง จนเหลืองกรอบ